Tầm nhìn Tập đoàn CEO Việt Nam đến năm 2020

Tập đoàn CEO Việt Nam đã phát triển kỳ diệu trong thời gian ngắn, phát triển bền vững.

Lan tỏa giá trị cho cộng đồng

Tiền thân của Tập đoàn CEO Việt Nam là Học viện CEO Việt Nam, cung cấp những chương trình đào tạo về kiến thức kinh doanh và kiến thức quản trị Doanh nghiệp, lấy thực tiễn làm phương châm đào tạo. 

Với sứ mệnh “Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan tỏa giá trị”, 

- Với sản phẩm: Sản phẩm giá trị là sản phẩm làm thoả mãn khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng, trên cơ sở phản hồi trung thực của khách hàng sau khi sử dụng.

- Với con người giá trị:

+ Đối với khách hàng: Là tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn trên cơ sở phải có giá trị thực sự đối với cuộc sống của khách hàng, chứ không chỉ là bán thứ khách hàng muốn mua mà xét thấy không phù hợp.

+ Đối với đồng nghiệp: Là sự chia sẻ về hiểu biết, trí tuệ với đồng nghiệp để cùng nhau tiến bộ và phát triển.

+ Đối với tiền bạc: Là kiểm soát được thành quả bản thân làm ra để tưởng thưởng trên giá trị thực chứ không phải là cảm tính.

- Để lan toả giá trị: Là lắng nghe khách hàng, đồng nghiệp, để thấy cái thiếu của mỗi người, để bù đắp chứ không phải là phán xét

Với nền tảng đó, đến nay Tập đoàn CEO Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên và phát triển với 6 mảng thương hiệu: CEO Education, CEO Software, CEO Business Academy, CEO Travel, CEO Language.

Với mong muốn góp phần cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, mang đến những giải pháp toàn diện trong phương thức quản trị Doanh nghiệp, cung cấp hệ phần mềm giá trị giúp tự động hóa Doanh nghiệp. Tập đoàn CEO Việt Nam luôn giữ vững vai trò tiên phong, dẫn dắt thay đổi xu hướng về phương thức quản trị Doanh nghiệp, góp phần nâng tầm vị thế các Doanh nghiệp Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, Tập đoàn CEO Việt Nam không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp, các sản phẩm, dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm mang tới cho hệ thống khách hàng của Tập đoàn ngày càng hạnh phúc, an lạc.

Chiến lược phát triển của Tập đoàn CEO Việt Nam trong thời gian tới

Trong ngày lễ ra quân quý IV/2018 và bổ nhiệm cán bộ nhân sự có thành tích tốt. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Ông Ngô Minh Tuấn đã chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược phát triển ngắn hạn tiếp theo của Tập đoàn

Mô hình quản trị doanh nghiệp lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới

”Mô hình quản trị phẳng đã chính thức được ra đời. Đây là ước mơ mà tôi đã ấp ủ từ năm ngoài (2017) nhưng đến nay tôi mới thực hiện được, có thể nói đây là mô hình quản trị sẽ giúp cho các Doanh nghiệp tự động hóa hoàn toàn và tiết kiệm được 30% chi phí vận hành mỗi năm. Chính vì vậy, đây là sứ mệnh rất lớn của CEO Software đó là lý do mà CEO Software ra đời” – Chủ tịch Ngô Minh Tuấn chia sẻ trong buổi lễ.

Theo đó, Chủ tịch Ngô Minh Tuấn tiếp tục bật mí về mô hình quản trị mới. Có thể nói đây là thành quả tâm huyết sau hơn 15 năm tư vấn vận hành các Doanh nghiệp. Mô hình “Quản trị phẳng” dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay 2018 và sẽ được chuyển giao tới các Doanh nghiệp vào giữa năm sau 2019.

Khởi động lại CEO Land và CEO Light, mở rộng thêm 3 lĩnh vực: y tế, dịch vụ khách sạn và Hệ thống giáo dục THPT

“Trong năm 2019, chúng ta sẽ thực hiện mấy mục tiêu là mở rộng CEO Hotel, chuỗi 20 khách sạn trên 20 tỉnh thành khác nhau. Thứ 2 là khởi động lại CEO Land và CEO Light. Đặc biệt, CEO Edu sẽ được triển khai trực tiếp tại trường THPT, với chương trình đào tạo khác biệt, nền móng cho nguồn nhân lực chất lượng vượt trội, trong chương trình đào tạo sẽ sử dụng phần mềm và kiểm soát chất lượng giáo dục trên toàn quốc, đành giá học sinh từng ngày theo thời gian thực. Trong năm 2020, Tập đoàn CEO Việt Nam sẽ triển khai lĩnh vực y tế, dùng công nghệ để tạo ra các sự đột biến…Trong ngày hôm nay, tôi rất vui vì nhìn thấy thế hệ anh em trưởng thành. Hôm nay rất vui mừng được chia sẻ chiến lược mới cho tất cả anh em trong Tập đoàn. Không biết nói gì hơn, trong một thời gian dài làm việc cùng nhau, mặc dù có lúc thăng trầm, xin cảm ơn anh em đã đồng hành. Xin cảm ơn – Ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ về chiến lược phát triển tiếp theo của Tập đoàn và gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên

Chủ tịch Ngô Minh Tuấn với phong cách gần gũi thân thiện thường gặp .

Sẽ là khó khăn và thử thách lớn trong thời gian tới nhưng với những thành tựu đã đạt được, và sự khát khao cháy bỏng kiến tạo cuộc đời giá trị, toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn hoàn toàn tự tin để đạt được. 

Trải qua chặng đường trưởng thành và phát triển, chính những con người Tập đoàn CEO Việt Nam làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

CEO MEDIA